Podcast về điện ảnh, những cuộc trò chuyện mở về nhiều chủ đề khác nhau dành cho những người yêu phim. Lần này, nhân dịp rạp sắp mở cửa, chúng tôi nói về phim chiếu rạp và rạp chiếu phim.

Đối với tôi, rạp chiếu phim là thiên đường của người yêu phim, khi đèn trong phòng tắt, những âm thanh của khán giả tắt dần, ánh sáng của màn chiếu dần hiện lên những khung cảnh của một thế giới khác, thế giới của những nhân vật bên trong phim với những thể loại đa dạng, đôi khi thật gần gũi, đôi khi thật xa vời, đôi khi đầy choáng ngợp, đôi khi đầy những chiêm nghiệm giúp ta nhìn vào cuộc đời của chính mình.

Sau một thời gian dài đóng cửa vì dịch, chúng tôi đều mong đợi rạp chiếu phim mở lại với rất nhiều phim đang “xếp hàng” để ra rạp chờ khán giả thưởng thức. Tôi quan điểm, dù cho giờ đây chúng ta có đầy những phương tiện giải trí tại nhà, đầy những nền tảng xem phim trực tuyến, nhưng chắc chắn cái cảm giác khi ra rạp xem phim hoàn toàn khác và cần thiết, điều mà trong một thời gian dài nữa, rạp chiếu phim vẫn sẽ là thánh đường điện ảnh cho khán giả đại chúng.

Postcast lần này có khách mời là bạn Phúc, các bạn có thể follow group của Phúc tại đây: Động Phim Của Phúc

Nghe thêm các podcast khác: Podcast

Comment